NGAY BÂY GIỜ: USD Carbon Free Richie Eisler

Các Indiana Jones của Rollerblading đã tấn công một lần nữa, khai quật một kho tàng khảo cổ của một quảng cáo chỉnh sửa cho giày trượt Carbon miễn phí mới của mình, quay tại quê hương Canada của mình.

CÂU CHUYỆN TUYỂN DỤNG: Chris Farmer – Xsjado CF V Promo

Các giày trượt Xsjado Farmer V mới có sẵn ngay bây giờ. Nhấp vào đây để đặt hàng cặp của bạn. Hãy gọi 661-323-6293 hoặc gửi email tới intuitionskateshop@hotmail.com để nhận được thỏa thuận tốt nhất về thiết lập tùy chỉnh.

NGAY BÂY GIỜ: Xsjado Farmer V – Skeleton + Footwrap, hoặc Custom Complete (Pic: Joey G.)

SỰ KIỆN: Kết quả Blading Cup 2013 + Chỉnh sửa

Alex Broskow là nhà vô địch Blading Cup 2013 của bạn, với phong cách dễ thương với thương hiệu và sự sáng tạo tuyệt vời trên một khóa học rất độc đáo. Montre Livingston quay người và lật sang vị trí thứ 2, và có hàng trăm người tham dự cổ vũ mọi thủ đoạn của mình. Tay đua trực giác Chris Farmer chiếm vị trí thứ 3, với những cú đánh bóng tiêu cực và các chướng ngại vật. Bolino và Sizemore cũng trượt băng rất tốt trong trận chung kết. Vòng loại nghiệp dư hàng đầu là Michael Froemling. Người chiến thắng Bladies là Becci Sotelo. Kiểm tra các chỉnh sửa dưới đây để xem tất cả những gì đã đi xuống. Bạn có thể xem bộ sưu tập cuối tuần độc quyền trực tiếp trong năm 2013 tại đây.

Lời cảm ơn đặc biệt và sự tôn trọng tối đa đối với Jon Julio vì đã làm cho Blading Cup diễn ra trong năm thứ ba. Một pat trên lưng cũng đi ra ngoài để Nick Wood và Damien Wilson, và Orange Shirt Crew (Shredweiser + fellas) người thiết kế và xây dựng các khóa học đường phố tuyệt vời. Đánh dấu bạn lịch cho Blading Cup vào mùa thu năm 2014 và gặp bạn ở đó.

SỰ KIỆN: Blading Cup – Thứ bảy ngày 11 tháng 11 tại Santa Ana, CA

Cúp bóng đá hàng năm thứ ba đang đến gần. Lên kế hoạch ở Santa Ana, CA vào thứ Bảy ngày 2 tháng 11. Đây là lưỡi cắt lớn nhất trên Bờ Tây. BẤM VÀO ĐÂY để có danh sách đầy đủ lịch biểu và danh sách người đi. Hẹn gặp bạn tại Blading Cup!

ROAD TRIP: Phòng trưng bày BBQ & Skate phiên Ridgecrest

Tải lên Creeper Van và đi đến Ridgecrest, CA cho BBQ & Session thường niên lần thứ nhất tại công viên trượt băng vào ngày 12 tháng 10. Không cần phải nói, đó là một thành công! Cảm ơn Jake và Gzus đã tổ chức sự kiện này và Adam đã làm tờ thông tin. Cảm ơn Paul vì đã lái xe (như một người đàn ông điên), đến Travis để chụp một số bức ảnh thích hợp, và để Jake Skeleton để cho chúng tôi sụp đổ. Hẹn gặp lại các bạn năm sau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *