MẪU GIÀY TRƯỢT PATIN TRẺ EM CỰC CHẤT DÀNH CHO HỌC VIÊN GOX ACADEMY

Trượt patin là môn thể thao rất thụ vị và ngày càng được nhiều Phụ huynh chọn lựa cho con em mình tham gia để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần. Hình ảnh các bạn nhỏ thi nhau phô diễn kỹ năng chơi patin điệu nghệ và đẹp mắt giờ đây không còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa.

Nhiều phụ huynh mới tìm hiểu về môn chơi này cho con em mình còn khá nhiều bỡ ngỡ; nên cho con tự học hay nên tham gia một khóa học trượt patin cơ bản. Nên chọn giày patin trẻ em loại nào cho phù hợp với bé để đảm bảo chất lượng, dễ tập luyện và đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia. Bài viết này, Patin.vn xin giới thiệu tới Qúy phụ huynh về khóa học trượt patin và mẫu giày trượt patin phù hợp nhất cho bé mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Giới thiệu khóa học trượt patin cơ bản đến nâng cao tại GOX Academy

Học viên tham gia khóa học trượt patin tại GOX Academy

 

GOX Academy là trung tâm đào tạo bộ môn Rollersports (trượt patin) số 1 tại Việt Nam. Là thương hiệu của GOX Company, đơn vị tiên phong phát triển phong trào Patin tại Việt Nam với các giải đấu Patin, các lớp tập huấn HLV Patin chuyên nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp…Hiện tại GOX Academy có trung tâm đào tạo, hướng dẫn bộ môn trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Qúy vị ở hai khu vực này có thể đăng ký học trượt patin cơ bản hoặc nâng cao theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *